Kiên Giang tổ chức thông tin, tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo; lịch sử hình thành, phát triển vùng đất Nam bộ và kỹ năng sử dụng mạng xã hội

(14:03 | 16/06/2020)

Sáng ngày 12-6-2020, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện U Minh Thượng tổ chức Hội nghị thông tin, tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo; lịch sử hình thành, phát triển vùng đất Nam bộ và kỹ năng sử dụng mạng xã hội tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo: Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT); Bộ Chỉ huy Quân Sự tỉnh; Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân (UBND) huyện U Minh Thượng; các cơ quan báo chí và hơn 150 đại biểu là cán bộ, công chức, viên chức các ban, ngành huyện U Minh Thượng; UBND, cán bộ văn hóa, Trưởng các Đoàn thể chính trị - xã hội cấp xã; Ban Giám hiệu, Bí thư Đoàn Thanh niên các trường học trên địa bàn huyện.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo các chuyên đề: Thông tin, tuyên truyền về lịch sử hình thành và phát triển vùng đất Nam bộ; xem video clip về “Hoàng sa, Trường sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” và kỹ năng sử dụng mạng xã hội. Đồng thời, các đại biểu tham quan triển lãm bản đồ, trưng bày ảnh tư liệu “Hoàng sa, Trường sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại hội trường.

Đại biểu tham quan triển lãm bản đồ và phát biểu cảm nghĩ tại hội nghị

Đây là 01 trong 07 đơn vị, Sở TT-TT phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền năm 2020, Sở TT-TT tiếp tục phối hợp với UBND các huyện Vĩnh Thuận, Giồng Riềng, Giang Thành, Châu Thành và Trường Đại học Kiên Giang, Trường Cao đẳng Kiên Giang./.

Tin và ảnh: Doanh Khiết