Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang

Thời sự

Xem với cỡ chữAA

Tập huấn về giảm nghèo thông tin tại huyện Hòn Đất

(09:07 | 09/10/2019)

Sáng ngày 02-10, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện An Biên tổ chức Hội nghị tập huấn Giảm nghèo về thông tin cho hơn 200 đại biểu là công chức, viên chức làm công tác thông tin, truyền thông huyện, xã và trưởng các ấp, khu phố trên địa bàn huyện Hòn Đất.


Quang cảnh hội nghị tập huấn

 

Tại Hội nghị tập huấn, các báo cáo viên triển khai các nội dung như: Thông tin về tình hình tai nạn giao thông, các vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh và phương hướng giải pháp trong thời gian tới; phòng, chống bệnh dịch tả heo Châu Phi; những kiến thức về bệnh sốt xuất huyết, biện pháp diệt lăng quăng, cách phòng bệnh tay chân miệng. 

Qua Hội nghị tập huấn, với sự đầu tư nghiên cứu, truyền đạt nhiệt tình của các báo cáo viên và tinh thần tham dự nghiêm túc, tích cực đội ngũ làm công tác truyên truyền cơ cơ sở, đặc biệt là trưởng ấp, khu phố sẽ vận dụng kiến thức được truyền đạt đến với người dân nhanh chóng và hiệu quả nhất, góp phần đưa các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với người dân, nâng cao hiệu quả hơn nữa công tác tuyên truyền ở cơ sở.

Đây là Hội nghị tập huấn Giảm nghèo về thông tin lần thứ 5 trong năm 2019. Trước đó, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức 04 lớp tập huấn tại huyện Phú Quốc, Kiên Hải, An Biên và Vĩnh Thuận./.
 

Tin và ảnh: Tuệ Lâm