Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang

Thời sự

Xem với cỡ chữAA

Tổ chức tập huấn Giảm nghèo về thông tin tại huyện Vĩnh Thuận

(15:11 | 01/10/2019)

Sáng ngày 27-9, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận tổ chức Hội nghị tập huấn Giảm nghèo về thông tin năm 2019. Tham dự Hội nghị tập huấn có ông Lê Văn Chuyển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT), lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thuận, lãnh đạo các ban, ngành huyện và hơn 130 đại biểu là công chức, viên chức làm công tác thông tin, truyền thông huyện, xã và trưởng các ấp, khu phố trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận.


Ông Lê Văn Chuyển, Phó Giám đốc Sở TT-TT phát biểu tại Hội nghị tập huấn

 

Tại Hội nghị tập huấn, các báo cáo viên thông qua chuyên đề Giảm nghèo về thông tin như: Thông tin về tình hình tai nạn giao thông, các vi phạm về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh và phương hướng giải pháp giảm tình hình tai nạn giao thông trong thời gian tới; thông tin về tình hình và công tác phòng, chống bệnh dịch tả heo châu Phi; công tác hỗ trợ cho những người nuôi heo bị bệnh và công tác xử lý trước, trong và sau khi heo bị bệnh dịch tả châu Phi; những kiến thức về bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, biện pháp diệt lăng quăng, cách phòng bệnh tay chân miệng. 
 


Quang cảnh Hội nghị tập huấn tại huyện Vĩnh Thuận

 

Thông qua Hội nghị tập huấn, các đại biểu tham dự được nghe những thông tin thời sự nổi bật, thiết thực nhất trên địa bàn tỉnh hiện nay, nhất là các công chức, viên chức làm công tác thông tin, truyền thông và trưởng các ấp, khu phố ở địa phương sẽ vận dụng các kiến thức được truyền đạt để thông tin, tuyên truyền trong công tác Giảm nghèo về thông tin, đồng thời góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương. 

Đây là Hội nghị tập huấn Giảm nghèo về thông tin lần thứ 4 trong năm 2019. Trước đó, Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức 03 lớp tập huấn tại huyện Phú Quốc, Kiên Hải và An Biên./.

 

Tin và ảnh: Doanh Khiết