Tổ chức hội thao truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông năm 2019

(15:57 | 22/01/2019)

Ngày 19-1, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức hội thao truyền thống “Mừng Đảng, mừng xuân” ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang năm 2019.

Tham gia hội thao gồm các đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Khoa học và Công nghệ; Phòng Tham mưu, Công an tỉnh; Công ty Điện lực tỉnh; Viễn thông Kiên Giang; Bưu điện tỉnh; Viettel Kiên Giang; Chi nhánh Truyền hình cáp Kiên Giang (SCTV); MobiFone Kiên Giang; Công ty Cổ phần Viễn thông FPT, chi nhánh Kiên Giang. Hội thao thi đấu với 3 nội dung: Bóng đá nam (5 người), bóng đá nữ (5 người) và kéo co kết hợp nam nữ.

Đồng chí Lâm Văn Sển (bìa phải) - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tặng cờ lưu niệm cho
các đơn vị tham gia hội thao truyền thống “Mừng Đảng, mừng xuân” ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang năm 2019

Kết quả, bóng đá nam, Công ty Điện lực tỉnh đạt giải nhất, Bưu điện tỉnh đạt giải nhì, Sở Khoa học và Công nghệ, Viettel Kiên Giang đồng giải ba; bóng đá nữ, giải nhất thuộc về Bưu điện tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông đạt giải nhì, Viễn thông Kiên Giang và MobiFone Kiên Giang đồng giải ba. Môn kéo co các giải nhất, nhì, ba lần lượt thuộc về đơn vị Phòng Tham mưu, Công an tỉnh, Bưu điện tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ.

Đồng chí Lê Văn Chuyển (bìa trái) - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông trao giải nhất
cho Công ty Điện lực tỉnh đạt giải bóng đá nam tại hội thao truyền thống “Mừng Đảng, mừng xuân”
ngành Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang năm 2019

Hội thao nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019; gặp gỡ, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ; động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của ngành tích cực thi đua lao động, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019.

Tin và ảnh: MI NI