Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang

Hoạt động đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức

(22:35 | 13/08/2018)

Ngày 06-8-2018, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức lễ chuyển Đảng chính thức cho đảng viên dự bị Trần Thanh Luân, Trưởng phòng Nghiên cứu – Phát triển thuộc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm và đúng quy định.

   Sau thời gian 12 tháng dự bị, đồng chí Trần Thanh Luân đã phấn đấu tốt, rèn luyện bản thân và chấp hành đường lối, chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao. Được sự thống nhất của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Chi ủy và tập thể Đảng viên, Chi bộ Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ công nhận Đảng viên chính thức cho đảng viên Trần Thanh Luân.
 

Đồng chí Lâm Văn Sển, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở TTTT trao quyết định Đảng viên chính thức
 

     Tại buổi lễ, đồng chí Lâm Văn Sển, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở TT&TT chúc mừng đảng viên Trần Thanh Luân vừa được công nhận đảng viên chính thức, đồng thời nêu rõ về quyền biểu quyết và thực hiện các quyền, nghĩa vụ theo Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó, nhắc nhở đảng viên Trần Thanh Luân tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, không ngừng ra sức giữ gìn phẩm chất đạo đức, chính trị, thật sự gương mẫu hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ, nội quy quy chế của Đảng và cơ quan, đơn vị; hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trở thành người đảng viên tiêu biểu góp phần xây dựng đơn vị, chi bộ trong sạch vững mạnh.
 

     Đến nay, Chi bộ Sở TT&TT có 27 đảng viên (trong đó có 02 đảng viên dự bị)./.

Tin và ảnh: Quốc Khánh