Hoạt động đoàn thể

Sở Thông tin và Truyền thông hưởng ứng chiến dịch hiến máu tình nguyện Giọt hồng Đất Kiên Giang – Hành trình đỏ kết nối Dòng máu Việt

(10:32 | 10/06/2020)

Trong 02 ngày 08/6/2020 và 09/6/2020, Ban Tổ chức Hành trình Đỏ Trung ương phối hợp Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Kiên Giang đã triển khai chương trình Hành trình đỏ tỉnh Kiên Giang năm 2020 với chủ đề Giọt hồng Đất Kiên Giang.

Quang cảnh chương trình từ Giọt hồng Đất Kiên Giang

Năm nay là năm thứ 6, tỉnh Kiên Giang tham gia chiến dịch Hành trình đỏ. Chương trình đã huy động trên 200 tình nguyện viên tham gia diễu hành cổ động tại các địa phương; vận động trên 1.300 người đăng ký hiến máu và tiếp nhận khoảng 1.200 đơn vị máu.

Đoàn viên Sở Thông tin và Truyền thông tham gia chương trình Giọt hồng Đất Kiên Giang năm 2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông đã tham gia hiến 02 đơn vị máu trong ngày 08/9/2020. Trong đó, đoàn viên chi đoàn Phạm Trung Kiên – Sở Thông tin và Truyền thông đã tình nguyện tham gia 6 năm liên tiếp của chương trình Hành trình đỏ với hơn 16 đơn vị máu./.

Tin và ảnh: Q.Khánh