Hoạt động đoàn thể

Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông nhiệm kỳ 2019-2022

(10:17 | 02/07/2019)

Ngày 28-6-2019, tại Hội trường Sở Thông tin và Truyền thông (TT-TT) đã diễn ra Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Lâm Văn Sển, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; đồng chí Hà Quốc Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Kiên Giang; đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở TT-TT và các đồng chí đoàn viên Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông.

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông

Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn Sở TT-TT không ngừng nỗ lực, phấn đấu để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 - 2019 cụ thể: Chất lượng hoạt động của Chi đoàn từng bước được nâng lên, vai trò của Chi đoàn ngày càng được khẳng định; nhiều phong trào hành động cách mạng của tuổi trẻ được thực hiện có hiệu quả, nhất là phong trào “Sáng tạo trẻ”, công trình thanh niên, dân vận khéo, phong trào học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, phong trào tình nguyện vì cộng đồng được thể hiện qua các hoạt động về nguồn, giao lưu, dã ngoại tại các khu di tích lịch sử của tỉnh (Mộ chị Sứ huyện Hòn Đất, xã Lại Sơn huyện Kiên Hải, xã Tân Hiệp B huyện Tân Hiệp); thực hiện 02 phần việc thanh niên và 02 mô hình Dân vận khéo với tổng giá trị trên 100.000.000 đồng (Một trăm triệu đồng); phối hợp với cơ sở đoàn Sở Y tế và Đài Phát thanh – Truyền hình Kiên Giang tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 người bệnh nghèo tại xã Tân Hiệp B, huyện Tân Hiệp...

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, ông Lâm Văn Sển đã ghi nhận, biểu dương các thành tích đạt được của Chi đoàn Sở TT-TT trong nhiệm kỳ qua, đồng thời trong nhiệm kỳ mới, Ban Chấp hành Chi đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đạt được. Tuy nhiên, trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, Chi đoàn Sở TT-TT làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên; có bản lĩnh chính trị, ý thức chấp hành pháp luật, có tri thức, sức khỏe, kỹ năng xã hội; xây dựng chi đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng sinh hoạt đoàn. Đẩy mạnh phong trào phát huy thanh niên trong xây dựng, tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc; tổ chức các chương trình đồng hành, hỗ trợ thanh niên; tích cực tham gia công tác xây dựng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng, Chính quyền. Tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đại hội bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Võ Quốc Khánh (thứ tư từ bên trái qua)
được tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi đoàn Sở TT-TT

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn Sở TT-TT, nhiệm kỳ 2019 – 2022 với tinh thần tập trung dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội đã bầu 05 đồng chí trong Ban Chấp hành, đồng chí Võ Quốc Khánh được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông lần thứ V, nhiệm kỳ 2019 – 2022./.

K.V