Sở Thông tin và Truyền thông Kiên Giang

Hoạt động đoàn thể

Xem với cỡ chữAA

Kiên Giang triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2019

(14:26 | 27/05/2019)

Ngày 20-5-2019, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTBXH) tỉnh Kiên Giang vừa có Công văn số 895/SLĐTBXH-BVCSTEBĐG gửi các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố về công tác triển khai Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 trên địa bàn toàn tỉnh.

Theo đó, Sở LĐTBXH đề nghị các cơ quan, đơn vị chỉ đạo thực hiện việc ban hành văn bản, xây dựng kế hoạch kiểm tra và giám sát thực hiện các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em. Bố trí kinh phí tổ chức phù hợp với điều kiện thực tế của cơ quan, đơn vị. Trong đó, chú trọng công tác thông tin, tuyên truyền và thực hiện các hoạt động thực hiện quyền của trẻ em. 

 


Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông trao tặng quà cho các trẻ em tại vùng khó khăn

 

Với chủ đề của Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 là “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số”, tập trung tổ chức các hoạt động văn hóa, vui chơi, giải trí, thể dục, thể thao, tham quan, dã ngoại và các hoạt động chăm sóc sức khỏe, thăm hỏi, tặng quà và cấp học bổng, triển khai các công trình dành cho trẻ em trong Tháng hành động vì trẻ em, trong hè và đặc biệt là vào dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 01- 6 năm 2019./.

 

K.V